Trang chủ >> Du thuyền hạ long >> Du thuyền Phoenix

Du thuyền Phoenix

Liên hệ để nhận giá tốt nhất!

Giá cho 01 người lớn - 02 người trên 01 cabin

HÀNH TRÌNH
2 ngày 1 đêm

Liên hệ

Giá cho 01 người lớn
02 Người/01 Cabin

read more

HÀNH TRÌNH
3 ngày 2 đêm

Liên hệ

Giá cho 01 người lớn
02 Người/01 Cabin

read more

Du thuyền Phoenix được thiếtDu thuyền Phoenix Hạ Long kế sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tạo sự ấm cúng thoải mái.

Du thuyền Phoenix 01 là du thuyền mới nhất được hạ thủy đầu năm 2009, gồm 16 cabins. Du thuyền Phoenix 02 được đưa vào phục vụ quý khách từ năm 2008 với 10 cabins sang trọng, trang nhã. Tất cả các cabin trên 2 con tàu đều trang bị đầy đủ tiện nghi và có cửa sổ thoáng rộng giúp du khách thưởng ngoạn khung cảnh thơ mộng vịnh Hạ Long ngay tại căn phòng của mình.

Đội ngũ nhân viên
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo chuyên ngành du lịch. Chính sự nhiệt tình và sáng tạo trong công việc giúp đảm bảo quá trình phục vụ khách hàng mang lại hiệu quả cao nhất.

Chất lượng dịch vụ
Là một trong những nhà cung ứng dịchCabin Du thuyền Phoenix Hạ Long vụ tiên phong, chúng tôi đã thành lập được mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp, các đối tác uy tín. Chính vì vậy không chỉ đảm bảo giá cả cạnh tranh mà còn đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ.

Trách nhiệm
Việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu đem lại lợi ích đối ta cho khách hàng là điều quan trọng, nhưng bên cạnh đó chúng tôi cũng góp phần trách nhiệm cùng bảo vệ môi trường vịnh Hạ Long. Để vịnh Hạ Long mãi xứng đáng là di sản thiên nhiên thế giới và hướng tới bình chọn là một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

Ask Question

Hỗ trợ miễn phí 24/7

0243 7836614
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
DMCA.com Protection
Your Reply