Home > Du thuyền Capella > Du thuyền Capella Lan Hạ – 3 Ngày 2 Đêm

Du thuyền Capella Lan Hạ – 3 Ngày 2 Đêm

Vịnh Lan Hạ, Đảo Dừa, Vườn QG Cát Bà, Hang Sáng Tối...
Giá từ: 4,500,000 VNĐ

Giá cho 01 người lớn

Đặt du thuyền

Giá trọn gói 02 người/01 phòng
Mức 01: 4.500.000 VNĐ/01 người ( Không bao gồm xe đưa đón )
Mức 02: 4.950.000 VNĐ/01 người ( Bao gồm xe đưa đón khứ hồi – Đi xe Limousin )

Hành trình du thuyền

NGÀY 01: HÀ NỘI – VỊNH LAN HẠ ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
08:30 – 09:00: Xe của du thuyền Capella sẽ đón đoàn tại các khách sạn trong quận Hoàn Kiếm ( Đối với những du khách không thuộc quận Hoàn Kiếm thì tập trung 09:00 tại Nhà Hát Lớn – Hà Nội ) khởi hành đi bến GOT – Hải Phòng (Đi đường cao tốc mới).
11:45 – 12:00 xe đưa đoàn đến nhà chờ riêng của du thuyền Capella. Đoàn nghỉ ngơi và được hướng dẫn những thủ tục đăng ký ngủ đêm trên du thuyền. 12:30 đoàn lên tender khởi hành đi du thuyền Capella và nhận phòng nghỉ ngơi. Sau đó du thuyền nhổ leo bắt đầu hành trình đưa đoàn vào sâu vào trung tâm của Vịnh Lan Hạ. 13:00 đoàn dùng bữa trưa buffet với sự đa dạng các món ăn, quý khách tự do lựa chọn những món mình ưa thích. 15:00 du thuyền đưa đoàn đến khu vực Đảo Dừa – một trong những nơi hoang sơ và hội tụ nhiều đỏa núi đã vôi tạo cảnh quan đẹp. Quý khách nhận thuyền kayak và tự do khám phá vẻ đẹp nơi đây theo cách riêng của mình. 16:00 đoàn tự do bôi lội và hòa mình vào làn nước trong xanh ở nơi đây hoặc chơi cầu trượt nước tận hưởng cảm giác sảng khoái.
17:00 Quý khách về lại thuyền nghỉ ngơi đôi chút. Sau đó tự do lên boong tàu tận hưởng cảm giác thư thái khi ngắm cảnh hoàng hôn đang dần buông xuống ( sẽ là một trải nghiệm thú vị và lãng mạn khi vừa nhâm nhi đồ uống vừa ngắm cảnh đẹp vịnh Lan Hạ khi màn đêm đang dần buông xuống - lưu ý chi phí tự túc ). 18:30 đoàn tham gia chương trình dạy nấu ăn ( bếp trưởng của du thuyền sẽ hướng dẫn đoàn cách chế biến, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon sau đó quý khách thưởng thức chính những sản phẩm của mình làm ra ). 19:00 đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật địa phương. Sau bữa tối đoàn tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Lounge Spirit of the Sea ( quý khách có thể tự do gọi đồ uống – chi phí tự túc ). Sau đó quý khách có thể thử vận may khi tham gia câu mực tại tàu. Đoàn nghỉ đêm tại du thuyền và kết thúc hành trình ngày 01.

NGÀY 02 THĂM QUAN VỊNH LAN HẠ (Ăn bữa: Sáng + Trưa + Tối )
06:00 Quý khách dậy sớm, hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai và ngắm cảnh bình minh đang dần lên trên mặt Vịnh. Sau đó nếu quý khách có nhu cầu có thể tham gia lớp học thể dục dưỡng sinh tại boong tàu. 06:45 đoàn dùng bữa sáng nhẹ tại nhà hàng Harmony of the Sea tọa lạc tại tầng 2 của du thuyền. Sau bữa sáng đoàn nghỉ ngơi đôi chút và chuyển sang thuyền thăm quan trong ngày để tiếp tục đi đến những điểm đến nổi tiếng khách của Lan Hạ.
09:00 Du thuyền đưa đoàn đến bến tàu Viêt Hải, quý khách làm thủ tục thăm quan và nhận xe đạp và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ của một trong những làng chài cổ của Cát Bà. Quý khách sẽ đi thong dong theo con đường độc đạo dẫn đến ngôi làng. Trên đường đi đoàn ngắm cảnh các thung nước, cánh đồng lúa và ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của VQG Cát Bà.. nếu đoàn có nhã hứng có thể đi bộ một chút để khám phá vẻ hoang sơ của VQG Cát Bà. 12:00 Đoàn về lại bến thuyền và dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền.
14:00 Sau bữa trưa, du thuyền đưa đoàn về đến khu vực Đảo Ba Trái Đào - một trong những điểm đến nổi tiếng nhất của Vịnh Lan Hạ nơi sở hữu rất nhiều bãi tắm nhỏ với cát trắng và làn nước trong xanh nhìn thấy tận đáy biển… Đoàn tự do hòa mình vào với làn nước mát lạnh. 15:30 đoàn về lại thuyền và khởi hành về với đu thuyền Capella hiện đang đợi đoàn tại khu vực nghỉ đêm.
17:00 Quý khách về lại thuyền nghỉ ngơi đôi chút. Sau đó tự do lên boong tàu tận hưởng cảm giác thư thái khi ngắm cảnh hoàng hôn đang dần buông xuống ( sẽ là một trải nghiệm thú vị và lãng mạn khi vừa nhâm nhi đồ uống vừa ngắm cảnh đẹp vịnh Lan Hạ khi màn đêm đang dần buông xuống - lưu ý chi phí tự túc ). 18:30 đoàn tham gia chương trình dạy nấu ăn ( bếp trưởng của du thuyền sẽ hướng dẫn đoàn cách chế biến, lựa chọn nguyên liệu tươi ngon… sau đó quý khách thưởng thức chính những sản phẩm của mình làm ra ). 19:00 đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật địa phương. Sau bữa tối đoàn tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Lounge Spirit of the Sea ( quý khách có thể tự do gọi đồ uống – chi phí tự túc ). Sau đó quý khách có thể thử vận may khi tham gia câu mực tại tàu…. Đoàn nghỉ đêm tại du thuyền và kết thúc hành trình ngày 01.

NGÀY 03 VỊNH LAN HẠ – HÀ NỘI ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )
06:00 Quý khách dậy sớm, hít thở không khí trong lành của buổi sớm mai và ngắm cảnh bình minh đang dần lên trên mặt Vịnh. Sau đó nếu quý khách có nhu cầu có thể tham gia lớp học thể dục dưỡng sinh tại boong tàu. 06:45 đoàn dùng bữa sáng nhẹ tại nhà hàng Harmony of the Sea tọa lạc tại tầng 2 của du thuyền. Trong quá trình dùng bữa sáng, du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực hang Sáng – Tối.
08:00 Đoàn chuyển sang thuyền nan ( có người dân địa phương chèo ) để cùng nhau khám phá cảnh đẹp hoang sơ của hang Sáng Tối với những thung nước lớn trong xanh mát lạnh, những hang xuyên thủy tuyệt đẹp được bao quanh bởi những đảo đá vôi lớn nhỏ khác nhau ( nếu bạn có nhu cầu chèo kayak tại nơi đây thì bạn có thể đăng ký thêm với nhân viên trên tàu ). 08h45 đoàn về lại du thuyền, chuẩn bị hành lý và làm thủ tục trả phòng. Thanh toán những chi phí phát sinh nếu có.
09:30 Dùng bữa buffet trưa sớm tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến từ những sản vật của Halong và Lan Hạ. Trong quá trình dùng bữa, du thuyền sẽ đưa đoàn về lại bến GOT Hải Phòng…. ( đoàn vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh đẹp hai bên đường đi )…. 11:30 du thuyền cập bến GOT, đoàn chuyển sang thuyền Tender để vào bờ. Kết thúc hành trình trên du thuyền, chia tay thuyền viên.
12:00 Đoàn về đến bờ, nghỉ ngơi đôi chút tại nhà chờ riêng của du thuyền Capella và đợi xe đến đón trong khoảng thời gian từ 12:15 – 12:30 ). Sau đó đoàn lên xe khởi hành về lại Hà Nội. Trên đường về quý khách nghỉ dừng chân tại trạm nghỉ dừng chân ven đường tự do đi vệ sinh cá nhân hoặc mua sắm sản vật địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè. 13:00 đoàn tiếp tục hành trình khởi hành về Hà Nội, trên đường đi quý khách tự do ngắm cảnh đẹp hai bên đường. 14:30 về đến Hà Nội, kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách.

Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với thời tiết và các điều kiện vận hành khác mà không cần báo trước.

Giá tour bao gồm

 • Xe đưa đón đoàn theo hành trình ( Hà Nội – Hạ Long – Hạ Long )
 • Đồ uống chào mừng, khăn lạnh khi đoàn làm thủ tục nhận phòng
 • 02 đêm trên du thuyền Capella tiêu chuẩn 5 sao
 • Các bữa ăn trong chương trình: 02 bữa sáng nhẹ, 03 bữa trưa + 02 bữa tối.
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • Thuyền kayak ( 02 người/01 thuyền – chèo trong khoảng 30 – 45 phút )
 • Xe đạp khám phá tại Làng Chài Việt Hải ( mỗi người một xe )
 • Hướng dẫn viên trên tàu
 • 02 chai nước suối/01 phòng/01 đêm
 • Bảo hiểm du lịch khi đi trên du thuyền.
 • Lớp học Taichi + Lớp học nấu ăn + dụng cụ câu mực

Giá tour không bao gồm

 • Tiền típ + phí visa  + thuế VAT 10%
 • Đồ uống và các chi phí cá nhân.
 • Các chi phí cá nhân như: đồ uống gọi thêm, dịch vụ Spa, giặt là….
 • Những dịch vụ không đề cập rõ ở phần dịch vụ bao gồm

Ghi chú

 • Trẻ em từ 01 - 04 tuổi miễn phí ( bé ngủ cùng bố mẹ - các chi phí phát sinh bố mẹ tự lo cho bé )
 • Trẻ em từ 05 – 11 tuổi tính 75% giá người lớn ( ngủ cùng phòng với bố mẹ )
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

LIÊN HỆ: 024 32484656     0969 504 955 / 0982 767 501

 1. 1.
  2020-07-03 17:16:01Reply
  Asked by Ly

  Cần giá và lịch cụ thể.
  Tính tuổi chuẩn của bé nhỏ hay cả tuổi mụ?

  • Reply 0 0 2020-07-28 08:32:26
   Answered by admin

   Gửi chị Ly, Cảm ơn chị đã gửi yêu tới Dulichhalong.net. Theo quy định của bên du thuyền thì trẻ nhỏ tính theo tuổi thực tế, không tính cả tuổi mụ, lấy ngày tháng năm hiện tại trừ đi ngày tháng năm sinh thì ra tuổi của trẻ. Lịch trình và giá cụ thể bên em đã gửi tới email của chị, chị kiểm tra inbox nếu cần thêm thông tin gì báo lại em nhé.
   Cảm ơn chị nhiều
   Thân ái

Ask Question
Nhập mã code:

Hỗ trợ miễn phí 24/7

024 32484656
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
Your Reply
Nhập mã code: