Home > Du thuyền Peony > Du Thuyền Peony – Lan Hạ – 2 Ngày 1 Đêm

Du Thuyền Peony – Lan Hạ – 2 Ngày 1 Đêm

Vịnh Lan Hạ, đảo Cát Bà, Hang Động Trung Trang
Giá từ: 2,850,000 VNĐ

Giá cho 01 người lớn

Đặt du thuyền

Du thuyền Peony là một trong những du thuyền mới ( khởi thủy 28/10/2018 ) khai thác tại Vịnh Lan Hạ. Sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi bạn vừa được trải nghiệm dịch vụ của một trong những đội tàu cao cấp với những đường nét thiết kế mang phong cách tối giản nhưng hài hòa và rất hiện đại. Bên cạnh đó điểm hấp dẫn du khách nhất chính là hải trình độc đáo của Peony. Du thuyền sẽ đưa du khách đến những điểm đến được coi là hoang sơ và đẹp nhất của khu vực Vịnh Lan Hạ – VQG Cát Bà như: khu vực Thới Quýt, khu vực Ao Ếch, Hòn Cóc Ngồi và động Trung Trang – một trong những hang động lớn và đẹp nhất của VQG Cát Bà….. Quả thực Peony sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất của bạn để tận hưởng một chuyến đi vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên.

GIÁ TOUR:
Mức 1: 2.850.000 VNĐ/01 Khách ( Chưa bao gồm xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long )
Mức 2: 3.400.000 VNĐ/01 Khách ( Đã bao gồm xe Limousine đưa đón Hà Nội – Hạ Long )
Phụ thu cuối tuần thứ 7: 200.000 Đồng/Khách.
Áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam.
02 Người/01 Phòng – Tầng 1

HỆ THỐNG CABIN - PHÒNG NGHỈ  

Phòng Deluxe ban công

Được coi là hệ thống phòng có số lượng nhiều nhất với 12 phòng ngủ sang trọng ( trong đó có 02 cặp phòng conecting door – cửa thông giữa 2 phòng tạo thành phòng Family Deluxe ban công tầng 1 ). Các phòng đều được trang trí đồng bộ về mặt mỹ thuật với các trang thiết bị cao cấp như: giường gỗ tự nhiên, sàn gỗ cao cấp, bàn làm việc, tủ quần áo, két an toàn, hệ thống máy lạnh….

Xem thêm [+]

Book

Easy & fast checkout

Phòng Deluxe ban công:
Được coi là hệ thống phòng có số lượng nhiều nhất với 12 phòng ngủ sang trọng ( trong đó có 02 cặp phòng conecting door – cửa thông giữa 2 phòng tạo thành phòng Family Deluxe ban công tầng 1 ). Các phòng đều được trang trí đồng bộ về mặt mỹ thuật với các trang thiết bị cao cấp như: giường gỗ tự nhiên, sàn gỗ cao cấp, bàn làm việc, tủ quần áo, két an toàn, hệ thống máy lạnh…. Đảm bảo những nhu cầu tối ưu cho những chuyến nghỉ biển “ sang – chảnh ”. Ngoài ra mỗi phòng đều được bố trí một ban công riêng giúp quý khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của Vịnh Lan Hạ trong từng khoảnh khắc. Có lẽ đây là một trong những lựa chọn đem lại không gian ấm cúng và sang trọng khiến cho du khách ngỡ như đây là ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.

 • Số lượng phòng: 12 phòng ( vị trí toàn sàn tầng 1 )
 • Diện tích: 25 mét vuông ( tính cả ban công riêng )
 • Loại giường: 01 giường to hoặc 02 giường nhỏ ( dành cho tối đa 02 người lớn và 01 trẻ dưới 05 tuổi )
 • Có thể kê thêm giường phụ ( phụ thu thêm tiền )
 • Có ban công và ghế ngồi tại ban công để ngắm cảnh Vịnh Lan Hạ.
 • Ti vi 32 inch ( xem phim qua USB )
 • Miễn phí trà, coffe  và nước suối.
 • Phòng tắm có bồn tắm + vòi hoa sen.
 • Các trang thiết bị khác như: máy sấy tóc, tủ lạnh, điện thoại, áo choàng….

Premium Deluxe ban công

Với tổng số 06 phòng nghỉ sang trọng. Về cơ bản phòng Premium Deluxe ban công được trang bị tương tự như phòng Deluxe ban công tầng 1. Chỉ có điều là vị trí của căn phòng được bố tại tầng 2 của du thuyền. Điều này giúp cho du khách có được tầm nhìn xa hơn. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi hoa quả, hoặc đồ uống tại chính ban công riêng của căn phòng và tha hồ mà “ check in – sống ảo ”.

Xem thêm [+]

Book

Easy & fast checkout

Premium Deluxe ban công
Với tổng số 06 phòng nghỉ sang trọng. Về cơ bản phòng Premium Deluxe ban công được trang bị tương tự như phòng Deluxe ban công tầng 1. Chỉ có điều là vị trí của căn phòng được bố tại tầng 2 của du thuyền. Điều này giúp cho du khách có được tầm nhìn xa hơn. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi hoa quả, hoặc đồ uống tại chính ban công riêng của căn phòng và tha hồ mà “ check in – sống ảo ”. Ngoài ra hạng phòng này có 02 cặp phòng conecting door – phòng có cửa thông nhau. Có lẽ đây là một trong những lựa chọn tối ưu dành cho những nhóm nhỏ đi theo bạn bè hoặc gia đình )

 • Số lượng phòng: 06 phòng ( vị trí tầng 2 )
 • Diện tích: 25 mét vuông ( tính cả ban công riêng )
 • Loại giường: 01 giường to hoặc 02 giường nhỏ ( dành cho tối đa 02 người lớn và 01 trẻ dưới 05 tuổi )
 • Có thể kê thêm giường phụ ( phụ thu thêm tiền )
 • Có ban công và ghế ngồi tại ban công để ngắm cảnh Vịnh Lan Hạ.
 • Ti vi 32 inch ( xem phim qua USB )
 • Miễn phí trà, coffe  và nước suối.
 • Phòng tắm có bồn tắm + vòi hoa sen.
 • Các trang thiết bị khác như: máy sấy tóc, tủ lạnh, điện thoại, áo choàng….

Phòng Peony Exclusive Suite

Là hạng phòng sang trọng và cao cấp nhất trên du thuyền. Hiện mỗi chiếc Peony có 02 phòng với diện tích là 45 mét vuông. Ngoài diện tích rộng hơn những phòng bình thường khác thì căn phòng còn được bố trí tại vị trí đẹp nhất tàu. Với hệ thống cửa kính lớn và ban công rộng bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong không gian yên bình của Vịnh Lan Hạ.

Xem thêm [+]

Book

Easy & fast checkout

Peony Exclusive Suite:
Là hạng phòng sang trọng và cao cấp nhất trên du thuyền. Hiện mỗi chiếc Peony có 02 phòng với diện tích là 45 mét vuông. Ngoài diện tích rộng hơn những phòng bình thường khác thì căn phòng còn được bố trí tại vị trí đẹp nhất tàu. Với hệ thống cửa kính lớn và ban công rộng bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong không gian yên bình của Vịnh Lan Hạ. Nhằm đáp ứng tối đa sự cảm giác thỏa mái, trong phòng tắm còn được bố trí thêm hệ thống bể sục jacuzzi. Sẽ chẳng còn gì “ sang – chảnh ” hơn khi vừa tận hưởng cảm giác thư thái vừa nhâm nhi ly rượu hoặc cocktail…. Ngay tại không gian riêng dành cho gia đình bạn.

 • Số lượng phòng: 02 phòng ( vị trí tầng 2 – đầu tàu. )
 • Diện tích: 45 mét vuông ( tính cả ban công riêng )
 • Loại giường: 01 giường to ( kingsize )
 • Có thể kê thêm giường phụ ( phụ thu thêm tiền )
 • Có ban công rộng và ghế ngồi tắm nắng.
 • Ti vi 32 inch ( xem phim qua USB )
 • Miễn phí trà, coffe  và nước suối.
 • Miễn phí cocktails và rượu vang.
 • Phòng tắm có bể sục jacuzzi + vòi hoa sen.
 • Các trang thiết bị khác như: máy sấy tóc, tủ lạnh, điện thoại, áo choàng….

Hành trình du thuyền

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẢI PHÒNG - VỊNH LAN HẠ ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
09:00 Xe du lịch của du thuyền sẽ đón đoàn tại các khách sạn trong khu vực quận Hoàn Kiếm. Với những du khách ở các quận khác thì tập chung tại Nhà Hát Lớn ) Thời gian đón đoàn trong khoảng 09:00 – 09:30. Sau đó lên đường khởi hành đi bến GOT Hải Phòng ( quý khách đi xe Limousin khứ hồi trên đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng ). 10h30 – 11h00 quý khách nghỉ dừng chân tại trạm nghỉ ven đường. Sau đó tiếp tục hành trình đến bến GOT và chiêm ngưỡng công trình cầu Tân Vũ - Lạch Huyện là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, xây dựng bằng kỹ thuật hiện đại bậc nhất thế giới…
12:00 Du khách đến nhà chờ riêng dành cho du khách của du thuyền Peony tại bến GOT và thưởng thức đồ uống chào mừng, chuẩn bị làm thủ tục đăng ký ngủ đêm trên du thuyền. 12h30 đoàn lên thuyền chuyển tải ( tender ) để khởi hành ra du thuyền lớn. 12h50 – 12h55 đoàn lên du thuyền ngủ đêm Peony, làm thủ tục nhận phòng và nghe những hướng dẫn an toan khi đi trên biển.
13:00 Du thuyền Peony chính thức khởi hành và bắt đầu hành trình đưa quý khách vào trung tâm của VQG Cát Bà và Vịnh Lan Hạ… Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh đẹp của hàng nghìn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ với những hình dáng khác nhau. 13h15 quý khách dùng bữa trưa buffet tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn mang đẳng cấp quốc tế ( đoàn vừa dùng bữa vừa thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên khi du thuyền đi qua Hòn Con Vịt và Hòn Đá Chông nơi có ngon hải đăng cổ được xây từ thời pháp ( cách đây hơn 100 năm ). Sau đó du thuyền đưa đoàn đến khu vực hoang sơ mà ít tàu thuyền và con người đi lại nhất của Vịnh Lan Hạ đó là khu vực Thới Quýt nơi có hòn Cóc Ngồi, quý khách tự do ngắm cảnh và chụp hình lưu niệm.
15:30 Du thuyền đưa đoàn đến khu vực Ao Ếch tạo lạc ở trung tâm của đảo Cát Bà – nơi được coi là vùng lõi được bảo vệ tuyệt đới của VQG Cát Bà. Đến đây quý khách sẽ được tự do chèo kayak – một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất dành cho những du khách đến với Vịnh Halong – Vịnh Lan Hạ. Ngoài ra bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ khiên cho bạn liên tưởng đến những hòn đảo hoang giữa Đại Dương bao la vậy… Sau đó đoàn về lại du thuyền lớn.
16:30 Du thuyền Peony đưa đoàn về khu vực Trà Báu – nơi có mật độ đảo núi đá vôi dày đặc nhất tạo lên khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với làn nước trong xanh mà ít nơi có được. Quý khách tự do hòa mình trong làn nước mát và tận hưởng những giây phút thư thái. 17h15 trở lại du thuyền và nghỉ ngơi. 17h30 – 18h00 đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc lên boong tàu ( sundeck ) để ngắm khung cảnh hoàng hôn huyền ảo khi màn đêm đang dần buông xuống khu vực Vịnh Bắc Bộ. Sau đó quý khách tham gia chương trình “dạy nấu ăn ”. Bạn sẽ được bếp trưởng của du thuyền hướng dẫn cách làm món ăn mang đậm chất ẩm thực của Việt Nam. Đặc biệt hơn cả là sau khu chế biến xong đoàn sẽ thưởng thức chính sản phẩm do mình làm ra.
19:00 Quý khách tham gia chương trình mua sắm ( giờ hành phúc với những ưu đãi về đồ uống – chi phí đồ uống không bao gồm trong giá tour, quý khách tự túc thanh toán ). Đoàn tự do ngắm cảnh biển về đêm và nhâm nhi đồ uống trên boong tàu ( sundeck ). 19h30 đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Bạn sẽ được trải nghiệm một bữa tối cao cấp trong khung cảnh của những ánh đèn lung linh bao sắc màu… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi,dạo chơi trên boong tàu hoặc thử vận may của mình với những phút giây thư giãn khi trải nghiệm dịch vụ câu mực miễn phí… kết thúc hành trình ngày 01 – quý khách nghỉ đêm trên du thuyền Peony.

NGÀY 02: VỊNH LAN HẠ - HẢI PHÒNG – HÀ NỘI ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )
06:15 Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh và tận hưởng cảm giác sảng khoái với bầu không khí trong lành của buổi sớm mai và chụp hình lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này ( nếu quý khách có nhu cầu tham gia chương trình tập thái cực quyền – yêu cầu báo đêm hôm trước tại quầy Lễ Tân ). Sau đó đoàn nghỉ ngơi đôi chút và dùng bữa sáng nhẹ để cung cấp đủ năng lượng cho hành trình tiếp theo. 07h00 du thuyền đưa đoàn về khu bến Gia Luận hoặc Bến Bèo ( tùy vào tình hình thủy triều ). Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh đẹp tuyệt mỹ của hàng nghìn hòn đảo đá vôi.
07:45 Du thuyền cập bến, xe đón đoàn và đi theo đường xuyên đảo Cát Bà và đến với Động Trung Trang – tọa lạc giữa VQG Cát Bà nơi được coi là một trong những hang động lớn và đẹp nhất tại khu vực này. Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh núi rừng hùng vĩ của VQG Cát Bà ( sau khoảng 15 phút đi oto ) đoàn đã đến với cửa hang. Đoàn thăm quan và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của Động Trung Trang nơi có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ. 09h30 đoàn lên xe khởi hành về lại du thuyền Peony đang đợi đoàn tại bến tàu. 09h45 đoàn chuẩn bị hành lý, làm thủ tục trả phòng du thuyền và gửi đồ ( lưu ý: quý khách thanh toán những chi phí phát sinh ngoài tour tại quầy lễ tân lúc trả phòng ).
10:00 Du thuyền đưa đoàn về lại bến tàu, trên đường đi quý khách tự do ngắm cảnh đẹp của những khối đá vôi lớn nhỏ và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật địa phương. Sau bữa trưa đoàn nghỉ nghơi đôi chút và cùng nhau tìm hiểu về và thưởng thức trà văn hóa của người Việt…. 11h30 du thuyền về đến bến GOT. Đoàn chuyển sang thuyền chuyển tải ( tender ) đưa quý khách về lại nhà chờ của du thuyền Peony tại bến GOT. Đoàn nghỉ ngơi đôi chút.
12h00 Xe du lịch ( limousin ) đón đoàn và đưa về lại Hà Nội ( đi đường cao tốc mới ) trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh đẹp hai bên đường. 13h30 đoàn nghỉ dùng chân tại trạm nghỉ ven đường để mua những sản vật địa phương như: bánh đậu xanh, bánh gai, nhãn khô… về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó đoàn tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. Về đến điểm hẹn ban đầu lúc 14h30. Kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách.

Lưu ý: Hành trình có thể điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện thủy triều hoặc thời tiết mà không được báo trước )

Giá tour bao gồm

 • Xe đưa đón đoàn theo hành trình ( Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long )
 • Đồ uống chào mừng, khăn lạnh khi đoàn làm thủ tục nhận phòng
 • 01 đêm trên du thuyền Peony tiêu chuẩn 02 người/01 phòng tại tầng 1 ( nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ngủ ghép 03 người/01 phòng triple dành riêng cho 3 người )
 • Các bữa ăn trong chương trình: 01 bữa sáng, 02 bữa trưa, 01 bữa tối.
 • Vé tham quan các điểm trong chương trình.
 • Trái cây tươi + nước suối được bố trí trong phòng ngủ.
 • Lớp học Taichi + lớp học nấu ăn
 • Thuyền thúng hoặc thuyền kayak thăm quan theo hành trình.
 • Hướng dẫn viên phục vụ đoàn trên du thuyền.
 • Thuế, phí dịch vụ, bảo hiểm du lịch.

Giá tour không bao gồm

 • Tiền típ +  Thuế VAT 10% ( không bắt buộc )
 • Các chi phí cá nhân như: Đồ uống gọi thêm, dịch vụ Spa, giặt là….
 • Những dịch vụ không đề cập rõ ở phần dịch vụ bao gồm

Ghi chú

 • Trẻ em từ 01 - 04 tuổi miễn phí ( bé ngủ cùng bố mẹ - các chi phí phát sinh bố mẹ tự lo cho bé )
 • Trẻ em từ 05 – 11 tuổi tính 75% giá người lớn ( ngủ cùng phòng với bố mẹ )
 • Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

LIÊN HỆ: 0243 202 1982     0982 767 501 / 0969 504 955

Ask Question

Hỗ trợ miễn phí 24/7

0243 2021982
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
DMCA.com Protection
Your Reply