Home > Du thuyền La Vela > Tour Du Thuyền La Vela Hạ Long – 3 Ngày 2 Đêm

Tour Du Thuyền La Vela Hạ Long – 3 Ngày 2 Đêm

Hang Sửng Sốt, hang Luồn, đảo Titop, Làng chài Cửa Vạn
Giá từ: 5,900,000 VNĐ

Giá cho 01 người lớn

Đặt du thuyền

Trên hành trình 3 ngày trên du thuyền La Vela Cruise, chúng tôi sẽ đưa du khách thăm quan và nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long, cùng thăm quan và khám phá những thắng cảnh đặc sắc như Hang Sửng Sốt, hang Luồn, đảo Titop, Làng chài Cửa Vạn… Tận hưởng những dịch vụ cao cấp trên chiếc du thuyền 4 sao và khám phá vịnh Hạ Long luôn luôn mang đến cho bạn những cảm xúc tươi mới, những trải nghiệm tuyệt vời.

GIÁ TOUR:
Giá du thuyền La Vela Classic: 5.900.000 VNĐ/01 người ( 02 người/01 phòng )
Giá du thuyền La Vela Premium: 6.500.000 VNĐ/01 người ( 02 người/01 phòng )
(Giá trên đã bao gồm xe đưa đón Hà Nội – Hạ Long)

Hành trình du thuyền

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
07h30 Ôtô đón đoàn tại 49 Hai Bà Trưng hoặc khách sạn trong quận Hoàn Kiếm – Hà đi Hạ Long, trên đường đi nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ).
12h30 Đoàn đến bến Tầu riêng của Du Thuyền La Vela, quý khách làm thủ tục lên tầu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13h00 Quý khách dùng bữa trưa cao cấp tại nhà hàng của du thuyền La Vela ( trong quá trình dùng bữa trưa Du thuyền đưa đoàn đến khu vực hang Sửng Sốt … Trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh đẹp với hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo cảm giác hoang sơ và tuyệt mỹ tại Vịnh Hạ Long
15h00 Đoàn thăm quan Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn nhất – đẹp nhất trong quần thể hang động ở Vịnh Hạ Long. Quả thực khi đến đây quý khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt mỹ của tạo hoá với hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và hoàng tráng tự như cái tên của chính nó vậy…
16h00 Quý khách về lại du thuyền La Vela và tự do nghỉ ngơi hoặc tự do dạo chơi trên boong tầu, du thuyền đưa đoàn về khu vực Hang Luồn ( quý khách có thể đăng ký tham gia chương trình chèo kayak – chi phí không bao gồm: 450.000 VNĐ/01 kayak dành cho 02 người ) để tự do khám phá cảnh đẹp nơi đây – đồng thời đây cũng là thời điểm rất tốt dành cho những du khách có sở thích chụp hình )
17h00 Đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia chương trình giờ mua sắm với những ưu đãi như: mua 1 tặng 1 với một số đồ uống hảo hạng và cùng ngắm cảnh hoàng hôn đang buông xuống Vịnh Hạ Long tạo cảm giác lãng mạn. 18h00 quý khách tham gia chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu.
19h00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến từ những hải sản tươi sống của Hạ Long… ( nghỉ đêm trên du thuyền La Vela)

NGÀY 02: THĂM QUAN VỊNH HẠ LONG ( Ăn bữa sáng + bữa trưa + bữa tối )
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành… 07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ gồm có trà – cà phê và bánh ngọt tại nhà hàng của Du thuyền, trong khi đó Du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực Đảo Titop – một trong những điểm hấp dẫn nhất trên Vịnh Hạ Long.
08h00 Đoàn chuyển sang tầu ngày ( tầu truyền tải ) du thuyền đưa đoàn thăm quan Đảo Titop – hòn đảo mang tên người anh hùng vũ trụ Liên Xô, Gherman Titov được Hồ Chủ Tịch đặt tên từ năm 1962. Tại đây quý khách có thể tư do nghỉ ngơi, chinh phục đỉnh Titop – ngắm Halong toàn cảnh từ trên cao với hàng nghìn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ tạo cho quý khách có cảm giác như lạc giữ chốn “ bồng lai – tiên cảnh ”… sau đó quý khách có thể tự do hòa mình vào làn nước trong xanh của bãi biển nơi đây.
10:00 Sau khi thăm quan đảo Titop du thuyền đưa đoàn đến nông trường nôi trai lấy ngọc ở khu vực Tùng Sâu để tự do tham gia chương trình chèo thuyền kayak ( phí chèo thuyền kayak không bao gồm – phụ thu: 420.000 VNĐ/01 thuyền dành cho 02 người ) 11h30 đoàn về lại du thuyền và tự do nghỉ ngơi.
12:00 Quý khách dùng bữa trưa hải sản tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến cầu kỳ và hấp dẫn ( trong khi dùng bữa trưa du thuyền sẽ đưa đoàn về khu vực Làng Chài Cửa Vạn – trên đường đi đoàn tự do ngắm cảnh đẹp của thiên nhiên – đất trời Halong )
14:00 Đoàn thăm quan Làng Chài Cửa Vạn – Một trong những làng chài lớn và nổi tiếng nhất trên vịnh Halong nơi mà quý khách có thể trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người dân chài và tìm hiểu không gian văn hóa của họ - bên cạnh đó quý khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng và chụp hình lưu niệm về một trong những nơi có cảnh vật đẹp nhất của Halong…..
15:30 Đoàn về lại du thuyền La Vela nghỉ ngơi và tự do dạo chơi – ngắm cảnh đẹp trên boong tầu của du thuyền lớn ( tự do ngắm hoàng hông buông xuống vịnh Halong )
17h00 Đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia chương trình giờ mua sắm với những ưu đãi như: mua 1 tặng 1 với một số đồ uống hảo hạng và cùng ngắm cảnh hoàng hôn đang buông xuống Vịnh Hạ Long tạo cảm giác lãng mạn. 18h00 quý khách tham gia chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu.
19h00 Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng của du thuyền với những món ăn được chế biến từ những hải sản tươi sống của Hạ Long… Sau đó đoàn có thể tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia chương trình câu mực trên vịnh Halong ( nghỉ đêm trên du thuyền La Vela)

NGÀY 03: HẠ LONG – HÀ NỘI ( Ăn bữa sáng + bữa trưa nhẹ )
06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành… 07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ gồm có trà – cà phê và bánh ngọt tại nhà hàng của Du thuyền. Sau đó du thuyền đưa đoàn thăm quan cảnh vịnh Halong.
08:00 Đoàn làm thủ tục trả phòng và thanh toán chi phí phát sinh nếu có. Du thuyền khởi hành về lại bến Tuần Châu trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp trên vịnh Hạ Long…. 09:30 đoàn dùng bữa sáng tại nhà hàng của du thuyền và tự do ngắm nhìn cảnh Halong.
11:00 Đoàn về đến bến Tuần Châu, dùng bữa trưa ( Set Menu ) tại nhà hàng 1958 ( Lưu ý: Bữa trưa này chỉ chỉ áp dụng đối với những khách đi ghép đoàn ( xe Shuttle bus )
12h30 Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. 16h30 đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Xe shuttle bus đưa đón đoàn theo hành trình: Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội.
 • 02 đêm nghỉ dưỡng trên du thuyền hạng sang
 • Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan theo chương trình.
 • Các bữa ăn theo hành trình: 02 bữa sáng + 03 bữa trưa + 02 bữa tối
 • Vé thăm quan: Vịnh Hạ Long + Hang Sửng Sốt + Đảo Titop + Làng chài Cửa Vạn
 • Hướng Dẫn viên phục vụ du lịch trên Du thuyền
 • Tập Thái Cực Quyền + dậy nấu ăn
 • Phí chèo thuyền Kayak
 • Bảo hiểm du lịch suốt tuyến. ( Mức đền bù tối đa là: 10.000.000 VNĐ/01 vụ )
 • Thuế VAT 10%

Giá tour không bao gồm

 • Phí đồ uống, spa và các chi phí cá nhân khác.
 • Các dịch vụ không nêu rõ trong giá bao gồm.

Ghi chú

 • Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết và thủy triều. Các hoạt động tắm biển, chèo thuyền kayak có thể bị hủy tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Các dịch vụ không sử dụng không được hoàn lại tiền.
 • Các bữa ăn trên tàu gồm các món ăn Việt Nam, hải sản và các món quốc tế. Du khách có những yêu cầu đặc biệt về thực đơn, dị ứng thực phẩm hay chế độ ăn riêng xin vui lòng thông báo ít nhất 1 tuần trước chuyến đi.
 • Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác: tên đầy đủ, ngày sinh, giới tính, số chứng minh thư nhân dân. Quý khách bắt buộc phải mang CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực lúc lên tàu và ở khách sạn.
 • Áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam và khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách có quốc tịch Việt Nam và khách nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

LIÊN HỆ: 0243 783 66 14     0982 767 501 / 0969 504 955

Ask Question

Hỗ trợ miễn phí 24/7

0243 7836614
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
DMCA.com Protection
Your Reply