Home > Du Thuyền Oriental > Tour Du Thuyền Oriental Sails Hạ Long – 3 Ngày 2 Đêm

Tour Du Thuyền Oriental Sails Hạ Long – 3 Ngày 2 Đêm

Vịnh Bái Tử Long, Làng Chài Vung Viêng, Bãi biển Vụng Hà, hang Thiên Cảnh Sơn...
Giá từ: 3,900,000 VNĐ

Giá cho 01 người lớn

Đặt du thuyền

Du thuyền Oriental Sails Hạ Long đi vào hoạt động năm 2007 theo phong cách Việt cổ. 16 phòng ngủ tiện nghi, hiện đại với nội thất mây tre truyền thống, sang trọng, cổ điển. Thiết kế cửa sổ riêng cho từng phòng nghỉ giúp du khách có thể ngắm nhìn vịnh Hạ Long ở bất cứ nơi đâu trên tàu.

GIÁ TOUR:
Mức 01: 3.900.000 VNĐ/01 Khách ( Chưa bao gồm xe đưa đón khứ hồi Hà Nội – Hạ Long)
Mức 02: 4.300.000 VNĐ/01 Khách ( Đã bao gồm xe đưa đón khứ hồi Hà Nội – Hạ Long)
Áp dụng từ: 01/05/2020 – 30/09/2020 ( 02 Người/01 Phòng )

HỆ THỐNG CABIN - PHÒNG NGHỈ  

Phòng Deluxe view hướng biển

– Vị trí: tầng 1 và tầng 2
– Số lượng phòng: 18 phòng (01 giường đôi / 02 giường đơn)
– Diện tích phòng: 20 m2 (tính cả nhà tắm + ban công)
– Sức chứa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi
– Wifi: không có
– Phòng có cửa sổ hướng biển, buồng tắm đứng

Xem thêm [+]

Book

Easy & fast checkout

Phòng Deluxe view hướng biển
Oriental Sail tổng số có 03 con tàu đạt tiêu chuẩn 3 sao phục vụ du khách trong hành trình tham quan, khám phá vịnh Bái Tử Long. Tất cả các phòng trên tàu đều đươc thiết kề theo phong cách Việt Nam cổ đại, Các cabins của tàu toát lên sự sang trọng mang phong cách truyền thống kết hợp với các tiện nghi hiện đại. Đặc biệt đồ nội thất trong phòng đều được làm bằng mây & gỗ cùng vô số cửa sổ cho tầm nhìn tuyệt đẹp từ bên trong phòng đến hiên tắm nắng tất cả hòa quyện tạo nên một chuyến đi vô cùng thú vị cho du khách..Đội tàu Oriental Sail tổng có 3 con tàu:

1. Du thuyền Oriental Sails I: 18 cabins

 • Vị trí: tầng 1 và tầng 2
 • Số lượng phòng: 18 phòng (01 giường đôi / 02 giường đơn)
 • Diện tích phòng: 20 m2 (tính cả nhà tắm + ban công)
 • Sức chứa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi
 • Wifi: không có
 • Phòng có cửa sổ hướng biển, buồng tắm đứng

2. Du thuyền Oriental Sails II: 8 cabins

 • Vị trí: tầng 1 và tầng 2
 • Số lượng phòng: 8 phòng (01 giường đôi / 02 giường đơn)
 • Diện tích phòng: 12 m2 (tính cả nhà tắm + ban công)
 • Sức chứa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi
 • Wifi: không có
 • Phòng có cửa sổ hướng biển, buồng tắm đứng

3. Du thuyền Oriental Sails III: 11 cabins

 • Vị trí: tầng 1 và tầng 2
 • Số lượng phòng: 11 phòng (01 giường đôi / 02 giường đơn)
 • Diện tích phòng: 12 m2 (tính cả nhà tắm + ban công)
 • Sức chứa: 02 người lớn + 01 trẻ em dưới 5 tuổi
 • Wifi: không có
 • Phòng có cửa sổ hướng biển, buồng tắm đứng

Hành trình du thuyền

NGÀY 01: ĐÓN ĐOÀN – VỊNH HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )

08h00 Ôtô đón đoàn tại khách sạn tại phố cổ hoặc Nhà Hát Lớn – Hà Nội, trên đường đi đoàn tự do nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương ( tư do dùng bữa sáng – chi phí tự túc ).
11h45 Hướng dẫn viên đón đoàn tại bến Tầu riêng của Du Thuyền Oriental Sails, quý khách làm thủ tục lên tầu, thưởng thức nước trái cây tươi và nghe giới thiệu vắn tắt về hành trình cũng như những hướng dẫn an toàn khi đi trên Du thuyền trong 03 ngày… Sau đó đoàn nhận phòng và nghỉ ngơi.
13h00 Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền với những món ăn được chế biến từ những hải sản tươi sống của Hạ Long. Trong khi đó du thuyền đưa đoàn đến khu vực Làng Chài Vung Viêng … Trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp trên vịnh Bái Tử Long – Một trong những vịnh đẹp và hoang sơ nhất Vịnh Bắc Bộ.
15h30 Quý khách sẽ được tự do lựa chọn một trong hai hoạt động sau:
15h30 Lựa chọn 01: Thăm quan Làng Chài Đoàn đến khu vực Làng Chài Vung Viêng – Một trong những làng chài lớn và nổi tiếng nhất trên Vịnh Hạ Long ( quý khách lên thuyền nan và bắt đầu hành trình khám phá vẻ đẹp hoang sơ và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của người dân sinh sống trên làng chài này ( quý khách khám phá trong vòng 45 phút – Quý khách tự do chụp hình và ngắm cảnh )
15h30 Lựa chon 02: Tắm biển và chèo thuyền Kayak: Thuyền nhỏ đưa đoàn vào bãi tắm Dấu Chân – Một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất trên vịnh Bái Tử Long ( quý khách tự do hòa mình vào làn nước trong xanh của bãi biển nơi đây ) ngoài ra quý khách còn có thể tự do chơi chèo thuyền kayak ( 45 phút ) để khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long theo cách riêng của mình.
17:30 Đoàn về lại du thuyền và tự do nghỉ ngơi hoặc ngắm cảnh vịnh Hạ Long khi màn đêm buông xuống…. Du thuyền đưa đoàn về nơi nghỉ đêm ( gần khu vực Cống Đỏ ) – Một trong những nơi an toàn nhất trên vịnh Hạ Long để neo đậu nghỉ đêm…. Đoàn tham gia “ Giờ hạnh phúc ” với chương trình giảm giá đồ uống đặc biệt dành cho du khách. Hoặc quý khách có thể tham gia vào một số hoạt động khác như: tham gia lớp học nấu ăn một số món ăn quen thuộc của người Việt Nam.
19:30: Quý khách dùng bữa tối sang trọng tại nhà hàng của Du thuyền với những món ăn được chế biến tinh tế và cầu kỳ… Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động đêm trên du thuyền như: Hat Karaoke, xem phim hoặc câu mực ban đêm…. 22h00 đoàn nghỉ đêm trên thuyền.

NGÀY 02: THĂM QUAN VỊNH BÁI TỬ LONG ( Ăn bữa: Sáng + Trưa + Tối )

06h00 Đoàn dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên biển và tham gia tập thái cực quyền trên boong tầu. Sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành… 07h00 đoàn dùng bữa điểm tâm sáng nhẹ tại nhà hàng của du thuyền.
08h30 Đoàn chuyển sang thuyền chuyển tải, bắt đầu hành trình khởi hành đi thăm quan khu vực Hang Thầy, một trong những hang đẹp nhất tại khu vực Vịnh Bái Tử Long… Sau đó quý khách quay lại du thuyền tự do tắm biển hoặc nhẩy từ trên du thuyền xuống làn nước trong xanh của Biển Bái Tử Long…. 12h00 đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng của Du thuyền
13h00 Du thuyền đưa đoàn thăm quan Bãi biển Vụng Hà – Một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất trên khu vực Vịnh Bái Tử Long, quý khách tự do chèo thuyền kayak để khám phá vẻ đẹp của Bái Tử Long theo cách riêng của mình, sau đó tự do hòa mình vào khung cảnh “ biển xanh – cát trắng – nắng vàng ” của Vụng Hà…..
15h30 Du thuyền đưa đoàn về lại du thuyền nghỉ đêm, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc lên boong tàu ngắm cảnh hoàng hôn hoặc tự do chụp hình những cảnh đẹp trên Vịnh Hạ Long khi hoàng hôn buông xuống….
19h00 Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn hải sản của Hạ Long. Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các chương trình đêm của tầu như: Hát Karaoke, xem phim hoặc câu mực, câu cá đêm …. 22h00 đoàn nghỉ ngơi trên vịnh.

NGÀY 03: VỊNH HẠ LONG – HÀ NỘI ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )

06:15 Chào đón một ngày mới với khung cảnh tuyệt vời của Vịnh Hạ Long. Quý khách có thể tự do hít không khí trong lành của vịnh Hạ Long buổi sáng sớm hoặc tham gia khoá tập thể dục dưỡng sinh ( có thầy hướng dẫn ) để tạo cảm giác thoả mái và thư giãn.
08h30 Du thuyền đưa đoàn đến khu vực hang Thiên Cảnh Sơn, quý khách làm thủ tục khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ của một trong những hang động đẹp nhất khu vực Vịnh Bái Tử Long cùng hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ ( quý khách thăm quan hang trong khoảng 40 phút ) Sau đó về lại thuyền nghỉ ngơi. 09h30 đoàn quay lại du thuyền và nghỉ ngơi, chuẩn bị hành lý.
10h00 Đoàn làm thủ tục trả phòng và tầu đưa đoàn về lại bến tầu Hòn Gai, trên đường đi đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp nổi tiếng cuả Vịnh Hạ Long. 11h00 đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng của du thuyền
12h00 Du thuyền khởi hành về lại bến Bãi Cháy. Ôtô đón đoàn và đưa về Hà Nội, trên đường về đoàn nghỉ dừng chân tại Sao Đỏ - Hải Dương và tự do mua sắm những sản vật địa phương như: Bánh Đậu xanh, Bánh Gai, Nhãn khô….. Về làm quà cho người thân và bạn bè. Sau đó tiếp tục hành trình về lại Hà Nội. 15h30 đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Xe ôtô đưa đón phục vụ đoàn theo hành trình: Hà Nội – Hạ Long – Hà Nội
 • Du thuyền hạng sang thăm quan vịnh Hạ Long theo hành trình.
 • 02 đêm nghỉ trên du thuyền Oriental Sails 3* ( 02 – 3 người/01 phòng )
 • Các bữa ăn trên thuyền ( 2 bữa sáng, 3 bữa trưa, 2 bữa tối )
 • Nước hoa quả tươi ( phục vụ đoàn khi đoàn lên làm thủ tục nhận phòng )
 • Vé thắng cảnh và phí thăm quan
 • Hướng dẫn viên tiếng việt phục vụ đoàn theo hành trình
 • Thuyền Kayak ( 01 tiếng tự do chèo thuyền )
 • 01 chai nước/01ngày/01 khách.

Giá tour không bao gồm

 • Thuế VAT 10%
 • Đồ uống và các chi phí cá nhân
 • Những gì chưa được đề cập rõ ở phần “Bao gồm”

Ghi chú

 • Thời gian của các hoạt động có thể thay đổi và còn tùy thuộc vào tình hình thời tiết trong quá trình thực hiện chương trình. Du thuyền Oriental Sails sẽ cố gắng làm hết sức để tuân thủ lịch trình đã đề ra.
 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký ngủ đêm trên thuyền (Đây là thủ tục bắt buộc tương tự như quý khách check-in khách sạn, và bao gồm các thông tin sau: Tên đầy đủ, Ngày sinh, Quốc tịch, Số hộ chiếu, ngày hết hạn visa tại Việt Nam.
 • Quý khách phải mang theo hộ chiếu hợp lệ (Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng)
 • Quý khách nên mang theo trong hành trình: Đồ bơi, kính chống nắng, mũ chống nắng, kem chống nắng và diệt côn trùng
 • Quý khách vui lòng báo cho chúng tôi biết trước chuyến đi nếu quý khách ăn kiêng, ăn chay hay không ăn được loại thực phẩm nào.

LIÊN HỆ: 0243 783 66 14     0982 767 501 / 0969 504 955

 1. 1.
  2014-04-26 09:12:15Reply
  Asked by Nguyen anh Tam

  Toi va nguoi than dau thang 8 du dinh tham quan vinh ha long va cat ba tour 3n2d, nhom rom 8 nguoi.Cho hoi gia ca? phu thu nguoi quoc tich nuoc ngoai? phan an co the cho biet menu va neu co the dat rieng menu? gia 2 dem ngu tau?con ngu o cat ba? neu nhom dat rieng cho ca nhom odi cung phai doan?
  cam on

  • Reply 0 0 2014-05-07 09:10:54
   Answered by admin

   Chao anh Tam,

   Cam on ban da quan tam toi dich vu cua Du Lich Ha Long, yeu cau cua ban da duoc bo phan tu van du lich cua cong ty tra loi ban qua email cung cap.
   De biet ro thong tin ban vui long kiem tra email ca nhan cua ban.
   Neu co bat ky yeu cau nao khac vui long lien he voi chung toi qua email info@dulichhalong.net hoac qua hotline: 0904871262.

   Xin cam on.
   Admin

Ask Question

Hỗ trợ miễn phí 24/7

0243 7836614
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
DMCA.com Protection
Your Reply