Tour Du lịch Hạ Long – Cát Bà – 3 Ngày 2 Đêm

Trên hành trình tour Hạ Long Cát Bà 3 ngày quý khách có cơ hội khám hai điểm du lịch nổi tiếng… Một là Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới đồng thời là kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng trong và ngoài nước. Một là khu đảo Cát Bà - quần thể thắng cảnh nổi tiếng với danh hiệu khu dự trữ sinh quyển thế giới với những bãi biển cát dài trắng mịn chen lẫn với vẻ đẹp hùng vĩ vùng sơn cước…. Nhắc đến đây hẳn chắc quý khách đã mường tượng đến hành trình: Hạ Long – Cát Bà ( 03 ngày – 02 đêm ) Vậy quý khách hãy cùng Du...

NGÀY 01: HÀ NỘI – HẠ LONG ( Ăn bữa: Trưa + Tối )
Sáng: 08h30 Xe của và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn và khởi hành đi Hạ Long, bắt đầu chuyến Tour du lịch Hạ Long – Cát Bà 3 ngày 2 đêm, trên đường đi xe nghỉ dừng chân tại trạm nghỉ ven đường cao tốc tại địa phận tỉnh Hải Dương ( quý khách tự do vệ sinh cá nhân hoặc mua sắm ).
12h00: Đến bến thuyền du lịch Bãi Cháy. Hướng dẫn viên đưa Quý khách lên du thuyền và nhận phòng nghỉ ngơi.
12h30 quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất và cảm nhận cảm giác vừa thưởng thức bữa trưa vừa thưởng ngoạn những cảnh đẹp trên Vịnh Hạ Long như: Hòn Chó Đá, Đỉnh Lư Hương, Hòn Trống Mái và muôn nghìn hòn đảo đá tại khu vực Vịnh Hạ Long.

Chiều: Sau bữa trưa, quý khách về phòng nghỉ ngơi sau đó tiếp tục hành trình khám phá Vịnh Hạ Long tại một số thắng cảnh nổi tiếng như: Hang Sửng Sốt – Một trong những hang động lớn nhất và đẹp nhất của Vịnh Hạ Long ( quý khách sẽ có 45 phút khám phá vẻ đẹp tuyệt mỹ như chính tên gọi của hang ). Sau đó thuyền đưa đoàn thăm đảo Titop – Một trong những hòn đảo nổi tiếng nhất trên vịnh Hạ Long nơi có một bãi tắm tuyệt đẹp, đoàn có thể tự do tắm biển hoặc chinh phục đỉnh Titop và ngắm Hạ Long toàn cảnh từ trên cao.
17h00 đoàn về lại du thuyền để khởi hành đến khu vực nghỉ đêm.
18h00 quý khách tự do nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng trên du thuyền. Sau bữa tối, đoàn tự do nghỉ ngơi hoặc tham gia các hoạt động như: tham gia câu mực đêm, xem phim hoặc hát karaoke trên du thuyền.
Nghỉ đêm trên du thuyền Hạ Long – 3 sao

NGÀY 02: HẠ LONG – CÁT BÀ ( Ăn bữa: Sáng + Trưa + Tối )

Sáng: Quý khách dậy sớm, ngắm cảnh bình minh trên Vịnh Hạ Long và lưu lại cho mình khoảnh khắc tuyệt đẹp này.
07h00 Đoàn dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của du thuyền. Sau đó đoàn thăm quan Hang Luồn. Tại đây du khách có thể lựa chọn loại hình chèo thuyền kayak ( nhận thuyền kayak đôi – 02 người/01 thuyền ) tự do chèo thuyền khám phá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long theo cách riêng của mình, hoặc đi thuyền nan, có người dân địa phương chèo giúp quý khách.
09:30 đoàn về lại du thuyền và chuẩn bị hành lý.
11:00 dùng bữa trưa sớm ( Du thuyền đưa đoàn về lại bến – quý khách vừa dùng bữa vừa ngắm cảnh vịnh ).
11:00 đoàn cập bến Tuần Châu và chuyển sang tàu chuyển tải khởi hành đi bến Gia Luận ( lúc 12:00 – 12:30 ).

Chiều: 12:30 tàu chuyển tải cập bến Gia Luận, xe đón đoàn và đưa về trung tâm thị trấn đảo Cát Bà.
14:00 quý khách lên xe và khởi hành đi thăm quan VQG Cát Bà và Động Trung Trang nơi vẫn được coi là điểm đến thăm quan nổi tiếng nhất của đảo Cát Bà. Sau khi thăm quan động Trung Trang nơi có hệ thống thạch nhữ kỳ ảo và tráng lệ khiến quý khách ngỡ mình đang lạc vào xứ sở thân tiên… Quý khách tiếp tục hành trình đoàn đi bộ chinh phục đỉnh Ngư Lâm trên đường đi quý khách khám phá cảnh đẹp hoang sơ của VQG Cát Bà…. Sau khoảng 30 – 45 phút lẹo bộ, quý khách đến với đỉnh Ngự Lâm và ngắm cảnh đẹp của VQG Cát Bà từ trên cao. Đoàn nghỉ ngơi đôi chút, sau đó xuống núi và về lại khách sạn nghỉ ngơi.
17:00 đoàn tự do tắm biển tại bãi Cát Cò 1-2-3. 19:00 dùng bữa tối tại nhà hàng với những món ăn được chế biến từ những sản vật địa phương. Sau bữa tối đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm phố biển về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao trung tâm thị trấn Cát Bà

NGÀY 03: CÁT BÀ – HẠ LONG – HÀ NỘI ( Ăn bữa: Sáng + Trưa )

Sáng: Quý khách dậy sớm và ngắm cảnh bình minh trên biển và dùng bữa điểm tâm sáng tại nhà hàng của khách sanh ( buffet ). Sau đó đoàn tự do đi chợ Cát Bà mua hải sản về làm quà cho người thân và bạn bè.
10:00 về lại khách sạn chuẩn bị hành lý và làm thủ tục trả phòng khách sạn.
11:00 đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều: Xe đón đón tại nhà hàng và đưa đi bến Cái Viềng, làm thủ tục lên thuyền và khởi hành về bến GOT. Xe đón tại bến GOT và đưa đoàn về lại Hà Nội. Trên đường đi đoàn nghỉ dừng chân tại trạm nghỉ ven đường cao tốc ( quý khách tự do mua những sản vật địa phương về làm quà cho người thân và bạn bè ) sau đó tiếp tục hành trình.
16:30 xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu, kết thúc hành trình và hẹn gặp lại quý khách.

 • Xe ôtô máy lạnh hạng sang đưa đón theo lịch trình
 • 01 đêm nghỉ tại du thuyền 3 sao + 01 đem nghỉ tại khách sạn 3 sao ( 02 khách/ 1 phòng, nếu lẻ người sẽ ngủ 3 người/01 phòng )
 • 05 bữa chính + 02 bữa phụ ( mức ăn: 120.000 VNĐ/01 suất )
 • Thuyền thăm vịnh theo chương trình ( Hạ Long )
 • Vé thắng cảnh theo chương trình trên vịnh Hạ Long theo hành trình
 • Thuyền Kayak thăm quan vịnh Hạ Long
 • Vé thăm quan tại VQG Cát Bà và Động Trung Trang.
 • Bảo hiểm du lịch ( khi đi thăm quan Vịnh Hạ Long )
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, chu đáo phục vụ đoàn theo hành trình.
 • 01 chai nước/01 ngày/01 khách
 • Chi phí cá nhân: Giặt là, điện thoại….
 • Thuế VAT 10%
 • Trẻ em từ 01 - 04 tuổi miễn phí ( Bố mẹ tự lo các chi phí dành cho trẻ ); Trẻ em từ 05 – 08 tuổi tính 75% giá tour ngủ chung cùng Bố Mẹ; Từ 09 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
 • Mỗi gia đình chỉ được đi kèm 01 trẻ Em miễn phí ( dưới 05 tuổi ), Trẻ thứ 02 thì tính 50 % giá người lớn
print  Print