Home > Du thuyền đi 1 ngày > Tour Du Lịch Vịnh Lan Hạ – 1 Ngày

Tour Du Lịch Vịnh Lan Hạ – 1 Ngày

Vịnh Lan Hạ
Giá từ: 1,800,000 VNĐ

Giá cho 01 người lớn

Đặt du thuyền

Vịnh Lan Hạ được ví như vùng lõi quan trọng của khu dự trữ sinh quyển thế giới – VQG Cát Bà nơi có hàng nghìn hòn đảo đá vôi lớn nhỏ với nhiều hình thu đa dạng… Vậy quý khách hãy cùng đồng hành với Halong Travel trong một sản phẩm mới nhất – Tour du lịch Vịnh Lan Hạ 1 ngày, trong chuyến đi này quý khách sẽ hoàn toàn đắm chìm vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt mỹ nơi có những điểm đến nổi tiếng như: Hang Sáng – Tối và khu vực Trà Báu nơi nổi tiếng với phong cảnh tuyệt mỹ và hoang sơ mà hiếm nơi nào có được trên khắp đất nước Việt Nam này. Ben cạnh đó bạn còn có cơ hội trải nghiệm những hoạt động độc đáo như: Chèo kayak, thăm quan làng chài và hòa mình vào làn nước trong xanh của biển Lan Hạ.

Giá trọn gói: 1.800.000 vnđ/01 người lớn ( dành cho đoàn khách ghép )
– 8 tiếng thăm vịnh
– Xe Limousin Dcar cao cấp đưa đón
– Chèo kayak 45 phút
– Mức ăn cao, …

Hành trình du thuyền

07:15 Xe và hướng dẫn viên của Halong Travel đón đoàn tại khách sạn trong khu vực quận Hoàn Kiếm hoặc Nhà Hát Lớn, sau đó bắt đầu hành trình thăm quan Vịnh Lan Hạ 1 ngày (Đoàn đi xe Limousin cao cấp và đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng). 10h00 đoàn đến bến Gót - Cát Hải và làm thủ tục lên du thuyền ( thưởng thức đồ uống chào mừng và nghe thuyền trưởng hướng dẫn một số quy định an toàn khi đi trên biển ) du thuyền bắt đầu hải trình đưa đoàn vào trung tâm của Vịnh Lan Hạ.
11:00 Du thuyền đưa đoàn đến khu vực Trà Báu – được mệnh danh là nơi có cảnh đẹp nhất của Vịnh Lan Hạ ( trên đường đi quý khách vừa thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng trên du thuyền vừa thưởng ngoạn cảnh đẹp bất tận của Vịnh Lan Hạ ) 12h30 đoàn đến Trà Báu, nhận thuyền kayak và bắt đầu khám phá cảnh đẹp nơi đây – đây là nơi có mật độ núi đá vôi dày đặc nhất Vịnh Lan Hạ, đến đây quý khách có cảm giác như lạc vào “ trốn bồng lai – tiên cảnh ” vậy. Sau đó quý khách thăm quan Làng Chài của ngư dân và tìm hiểu văn hóa và những hoạt động thường ngày của người dân chài.
14:30 Tiếp tục hành trình đoàn đến với vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới Cát Bà nơi có Hang Sáng - Tối với phong cảnh hoang sơ và tuyệt đẹp ( quý khách đi thuyền nan thăm quan khu vực này với hệ thống hang xuyên thủy lớn nhất và đẹp nhất vịnh ) Sau đó bạn có thể hoàn toàn đắm chìm vào làn nước trong xanh của biển nơi đây ( quý khách bơi gần thuyền ).
15:30 Đoàn về lại du thuyền và bắt đầu hành trình khởi hành về bến tầu. Trên hành trình đoàn tự do nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp của vịnh Lan Hạ ( 16h00 đoàn tham gia chương trình dạy nấu ăn với món nem truyền thống – sau đó đoàn thưởng thức luôn sản phẩm mà mình vừa hoàn thành ). 16h45 quý khách thưởng thức trà chiều với bánh ngọt – trà – coffe và tận hưởng không gian của buổi chiều tà khi hoàng hôn bắt đầu buông xuống vịnh Lan Hạ. 17h30 du thuyền cập bến tầu Cát Hải, xe đón đoàn vè khởi hành về lại điểm đón ban đầu. Kết thúc hành trình lúc 20:30 tại Hà Nội và hẹn gặp lại quý khách.

Giá tour bao gồm

 • Xe Limousin Dcar cao cấp phục vụ đoàn theo hành trình ( đi đường cao tốc )
 • Thuyền thăm quan theo hành trình 8 tiếng trên vịnh Lan Hạ
 • 01 bữa trưa tại nhà hàng của du thuyền
 • Vé thăm quan vịnh Lan Hạ
 • Thăm quan: Trà Báu + Hang Sáng - Tối.
 • Chèo kayak và đi thuyền nan ( 30 - 45 phút )
 • Trà chiều + bánh ngọt + coffe
 • Hướng dẫn viên (Tiếng việt - Tiếng anh) chuyên nghiệp phục vụ theo hành trình.
 • 02 chai nước suối/01 người/01 ngày
 • Bảo hiểm du lịch theo vé thăm quan Vịnh Lan Hạ.

Giá tour không bao gồm

 • Chi phí đồ uống khách tự gọi trong bữa ăn
 • Thuế VAT và tiền TIP cho hướng dẫn viên + lái xe ( không bắt buộc )
 • Các chi phí khác không được đề cập rõ trong mục dịch vụ bao gồm

Ghi chú

- Giá tour dành cho trẻ em: Trẻ từ 01 – 04 tuổi được miễn phí ( giới hạn 01 trẻ miễn phí/01 nhóm ), trẻ thứ 02 trở lên tính 50% giá tour người lớn. Trẻ từ 05 – 08 tuổi ( cao 1,29 mét ) tính 50% giá tour người lớn. Trẻ từ 09 tuổi tính 75% giá người lớn và từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.
- Quy định hoãn hủy – giảm số lượng: bất cứ sự thay đổi về việc giảm số lượng người hay hủy toàn bộ đều được bị tính phí hủy theo các điều kiện sau:

 • Giảm hoặc hủy từ ngày đặt tour đến trước ngày đi 04 ngày so với ngày khởi hành ( tính theo ngày làm việc ) thì phí hủy là: 350.000 VNĐ/01 người
 • Giảm hoặc hủy từ trước 03 ngày đến trước 01 ngày so với ngày khởi hành ( tính theo ngày làm việc ) thì phí hủy là: 900.000 VNĐ/01 người
 • Giảm hoặc hủy dịch vụ vào ngày khởi hành thì phí hủy là: 1.800.000 VNĐ/01 người.

LIÊN HỆ: 0243 783 66 14     0982 767 501 / 0969 504 955

Ask Question

Hỗ trợ miễn phí 24/7

0243 7836614
0969 504 955

Tổng đài hỗ trợ 24/7 hoặc gửi email về
địa chỉ info@dulichhalong.net, chúng
tôi sẽ phản hồi trong ngày làm việc

đã thông báo BCT
DMCA.com Protection
Your Reply